Pagpapatulog ng bata

Hello po. Ask ko po sana kung pano neo po pinapatulog ang anak neo ngayun or nung 1yr to 2yrs old? Sa duyan po kasi namin pinapatulog pero malapit na sya hnd magkasya. Iniisip ko kung pwede kaya na sa bed nlng sila patulugin, 1yr 7mo na po twins namin. Ano po ibang technique maliban sa duyan? Thanks po mga mamshie

Pagpapatulog ng bata
1 Reply

si lo ko nagduduyan din noon pero nong nag 1 year old na sya sinanay na namin matulog sa kama sinasabayan lng higa. kunwarii nagtutulog tulugan ako para matulog din sya. pag antok naman kc ang bata matutulog nlng yan ng kusa.

3y ago

Thank you sis, ittry namin sanayin pg iba na ang yaya nila

Related Articles