Primrose oil

Hi po. Ask ko po pano tama paglagay ng primrose sa baba? Naglagay ako ng 11pm sure ako pasok tlga sya kahit masakit. Nakatulog ako ng 12 pero d nako bumangon non at wala pa leak sa pempem ko na oil. Normal ba na may nag leak pa rin na oil? Kahit sure ka na pasok tlga? Nagising ako 5am may oil sa pem ko eh. Salamat po. 39weeks 5 days nko. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #worryingmom

1 Reply

yes thats normal..insert mo lang po gang san abot ung finger mo po

2y ago

thankyou po 🥰