Perpetual Succor Hospital Maternity

Hi po! Ask ko po kung sino po may alam kung magkano manganak sa Perpetual Succor Hospital, yung malapit po sa UST. Salamat po.

5 Replies

Di ko talaga alam kung magkano mamsh pero jan ako nanganak sa panangay ko premature kasi anak ko 7 months nung nilabas ko namulubi talaga kami kasi bago ko labas si baby ko naka 200k halos kami kasi inincuvator si baby normal ako nanganak pero nung nilabas ako hindi ko pa kasama si baby nagbayad na ako 60k iba pa yun down payment lagi para kay baby .

5y ago

Ganun ba mommy. Salamat. Mahal din yata dyan. Kung may kamahalan baka mag madocs na lang kami. Thank you ulit mommy! Laking tulong ng info😊