Hirap po ako dumumi

Hello po ask ko po ano mabisa pampadumi sa buntis na pagkain kung bawal po ang gamot. sakit napo tlga ng tyan ko puro utot lang po :(

2 Replies

lots of water sis. galaw galaw din. more on fruits and veggies. oatmeal. yakult. yogurt.

3y ago

oo sis pwede, pag magtutwo days na akong di dumudumi yakult plus yogurt ang takbuhan ko. the struggle is real. hehe. kung mataas na yung calcium supplement mo tapos nag mamaternal milk ka pa, i every other day mo yung milk. yan yung inadvise ng ob ko.

oatmeal at more more water momshie

3y ago

and inom ka probiotics (yakult pero mas recommended ko plain yogurt para less sugar din). hanggat di ka pa nakakapoop ng maayos, iwas ka rin muna ng sobrang protein (like, red meat protein). more fiber, fruits and veggies ka muna. alam ko yung struggle na yan momsh, super hirap. kala ko joke lang maconstipate habang buntis 😭kaya super hanap ako ng mga remedies nung madalas ako maconstipate. glad to share what i know pa and sana makatulong.

Related Articles