bleeding

hello po, ask ko plng po 20 weeks pregnant pero ng bleed po ako ng fresh blood,cnu po dto same case ng sakn tnx ,pa ob dn ako 9am

3 Replies

pa consult napo agd kay sa ob nyo po, kse po ako.twice nag spotting and I make sure pmnta agd ako sa ob ko para iconsult. sila kse mas nakakaalm kong ano.ggwin. Godbless

May gnyan po talaga maigi pa consult sa ob ksi skn kaya ako nag bleed mababa placenta kaya nagbgay lng doctor ng pampakapit

Ganyan ako nun but 2 months pa yata yon