Calamansi on the bath

hi po ask ko lng yung panligo ni baby lagyan ng calamansi,d po b yun nakakadry ng skin?

8 Replies

no matapang po ung klamansi mahapdi po un s balat ni baby... tnanong ko yan a doctor n wg lagyan ng kalamansi pag naliligo c baby...

hindi naman nag dry skin ng baby ko..sa panganay ko ganun ginawa ko hanggang sa baby ko ngayon..ok naman skin nila..

konti lang na amount pwede pad madami di na mganda kay baby un. pampaganda kasi ng kutis un

pwede namn ganon gngawa ng mama ko nung unang beses pnaliguan baby ko e

mas mabuti kung pure water lang.. walang halong kahit ano :)

hala bakit mo lalagyan ng kalamansi anung meron sa kanya

di ko nasubukan yan. what's the purpose of it?

Sorry ha pero hindi ako nakatry

Related Articles