Tiktik

Hello po! Ask ko lng sino dito naniniwala sa tiktik? ? Josko po yunh kapitbahay ko kase bglang nagtxt sakin na maglagay ng walis at bawang sa pintuan sa bintana may narinig daw kase siyang iyak ng pusa ibang tunog daw. Ako tuloy natakot!? Sakto naghuhugas ako ng pinggan sa likod(dirtykitchen). Ano po ba mangyayare pag may ganun? Sobrang natatakot tuloy ako. ?? Salamat po. Btw, wala naman ako sa probinsya, city naman kmi nakatira. ?? 24weeks preggy here.❤️

2 Replies

Ako alangan akong maniwala pero simula kasi nung lumaki tyan ko, yang mga pusa na nagngangawngaw problema namin. May bubong kasi sa tapat ng bintana namin. Pero malayo layo ang agwat. Lagi ko sinasabi sa nanay ko baka inaaswang na ko kaso di naman sya naniniwala.

5y ago

Hahahha kakaloka🤣

always pray

5y ago

Oo nga po Ate. 😊 Pag ako nainis ako mismo papatay sa aswang. Nang aano e! Diko naman inaano! Hahaha