CS Mommy Binder and Gasa

Hello po. Ask ko lng pwede nba hindi mag suot ng binder? 1month na po ako sa 8. Super init kasi ramdam ko ang pag tulo ng pawis. Hindi po kaya mag open ung sugat ko? And hanggang kelan po nilalagyan ng gasa? Salamat po

3 Replies

better to wear your binder. hanggang 2 months ang sabi ng ob ko. pero ako 8 mos ako nag binder inaalis ko lang pag maliligo. gusto ko kasi maliit ang tyan ko kaya 8 mos binder. :) sinusuot ko na ulit clothes ko nung dalaga pa ako by 2 mos post partum. now di na ako nagbbinder hindi malaki tummy ko.

pero regarding sa sugat po di nmn sya mag oopen kung hndi na mag binder? sobrang init kasi dami ko na rashes sa katawan. malaki naman na tyan ko before pregnancy kaya ok lng po sken 😊

pwede naman po yan mi kung mainet palitan mo nalang din un binder mo wag na un blue, suot suotin mo nalang po para din po yan sa tummy mo

1y ago

gumamit n po ako ngayon un binder un itim kasi nangangati din po ako sa blue, cs dn po ako e nagamet lang dn ako para lumiit un puson ko

Related Articles