Cesarean Delivery

Hi mommies.. any advice, do's and dont's after cesarean delivery? Gano katagal bago niyo tinanggal ang binder nio? Gano katagal nio nililinis at nilalagyan ng gasa ung sugat nio? #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Wag po basain. Laging linisin ng cutasept. I used binder for only 3 weeks kasi uncomfy. Hehe. Nilinis ko sya for 2 months ata. Nung nagclose naman na sya, okay na sya kaya binabasa ko na. Hehe

3y ago

Yes. Hanggat feeling ko na open wound pa sya, di ko sya binabasa. I used cutasept and may isa pang ointment na nireseta ob ko nalimutan ko name. And after ko linisin, nilalagyan ko gasa. Ginagawa ko non pag maliligo ako, nakabinder ako tas yung binder tinatakpan ko ng clean garbage para di mabasa.