MAAGANG MANGANAK?

Hello po! Ask ko lng pwde bakong manganak ng maaga? Yung kumbaga force to open the cervix? Me ganon ba? Yung normal lng at hindi CS. Possible po ba? Papayag kaya OB ko pg nirequest ko yun? Kung meron man. Gusto ko na kasing maka raos ng maaga po.. Like 37weeks + days... Salamat sa Sagot po.

1 Reply

Pwede po siguro kung may signs of labor na po. Or better exercise kana po everyday para po bumaba si baby at di kayo mahirapan😊