father surname

Hi po ask ko lng po sna,1st baby ko po kc wla ung bf ko sa panganganak ko nsa barko po sya next month na po ako manganganak.Ask ko po sna pwd ko po ba ipadala surname ng bf ko sa baby ko kht wla po sya?At hnd po ba un mag conflict sa pag file ko sa sss pra makakuha ng maternity leave ko.Thank u so much po sa makasagot.

2 Replies

Late registration mo po,antayin mo mkauwi c bf.sa sss naman pwd ka mag file mat2 kahit 10 yrs old na c baby.

4y ago

Thank u sa info po.tpos po sa sinasabi po na late registration papanu po un?bli kpag manganak po ako sa hospital surname ko po muna gamitin?tpos pagdting po ni bf kc magpapakasal na kme kht civil lng po muna,tsaka ko lng po e pa change sa surname na ni bf c baby po?thank u po

Related Articles