Megamall

Hi po! Ask ko lng po sana mga mumsh 1 month and a week napo baby girl ko.. Pwede na po ba syang isama sa mall? Thank you po. First time mom here?

48 Replies

Wag muna

hindi po

Nope

Wag

ska na pag may mga bakuna na si baby

No po muna. Maraming tao sa mall that means maraming virus and bacteria. Prone po yung baby to infection lalo na sa nalalanghap nya

3mos po ata bago ko mailabas si baby bukod sa checkup😊

Hindi ko lang sure. Pero sa akin, 9 days lang lumabas na kami kasi natakot din lip ko n baka mabaliw ako sa loob ng bahay kasi i was having post partum depression. Yung parang sasabog kana lang na di mo alam bakit at bigla nalang tutulo luha mo. At sabi naman ng nurses dun sa ospital na pinanganakan ko, 1 week pwede na maglakad lakad sa mall. Depende parin yun sa immune system ng baby. Kasi kahit sa ospital, matao din at mas madaming may sakit dun.

Related Articles