sumasakit/humahapdi private part

good morning mommies 5mos preggy here.. sino po nakaka experience dito ng kagaya skin. kpag nag mmake love po kmi ni hubby mahapdi/masakit po ung pempem ko and bihira nalang po kmi mag do, nlalgyan namn po ng pampadulas like laway pero bakit po kaya ganon mahapdi sya lalo ko nafifeel ung hapdi pagtapos na kmi. normal lang po ba yung ganito? Thanks po sa ssgot

1 Reply

Daming possible reason po. Best to consult your OB. 1. For the mean time check mo baka di enough lubrication. 2. Di ka pa ready or kulang pa sa foreplay. 4. Masyado rough si Mr. 5. May UTI

4y ago

Thank you po sa pag reply.. 🥰