Gamit ni baby

Hello po ask ko lng po kung pwede na bumili ng pakonti konting gamit ni baby? 4months pregnant po ako.. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Alam mo na gender ni baby? If not, pwede pa rin naman basta gender neutral yung mga gamit. :) Maganda nga yan mommy na kahit paunti unti para habang papalapit na ng papalapit ang EDD mo is well prepared na lahat at si baby na lang ang hinihintay. 5 months preggy ako noong bumili kami ng gamit ni baby right after ma gender reveal. :)

4y ago

Wala papo gender.. Kaya puro white lng po muna binili nmin