gamit ng baby

Hello mga kamommy ! Im 26 weeks pregnant with a baby girl po . Kelan pwede bumili ng gamit ? Thanks

12 Replies

Sabi ng matatanda masama daw po bumili ng baby stuff kapag masyado pa maaga ang pagbubuntis. Pero ako di ko sinunod yun kasi mas mahirap kumilos kapag 7 months onwards na yung tyan. As long as may budget ka na pwede ka na mamili. 😊

5y ago

Nagpaunti unti kana sis . Kelan ka nagstart

Pwede mo na unti untiin sis. 😊 Neutral colors muna. Ang bilhin mo yung mga need na need na ni baby. Like barubaruan, Mittens, Booties, towel, pillow set,

Kapag may badget kna po pmbili ng mga gamit pambaby..at kng hndi k busy o tnatamad...bago k magkabuwanan kelangan handa n lahat ng kailangan niu ni baby😊

ako nga diko pa alam gender kinompleto kona gamitni baby.

Pwede kana mag start mamili sa mga basic needs ni baby

Mas ok po pag mga 9 months siguro mamsh

Pwede na po but buy neutral colors 🥰

Pwede kna mag paunti unti sis

Pwede ka na po magstart

Pwede na po.