4weeks and 5days

Hello po, ask ko lng po kung normal bang sumakit ang puson 4 weeks and 5 days palang po aq. Abot hanggang balakang. Nilalagyan ko nlng po ng unan ang balakang ko mas narerelax po. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Hello. Normal lang kasi nag eexpand yung uterus and nag aadjust yung body natin para sa baby. Bast wala kang spotting or bleeding normal lang.

masakit din po puson ko nung 4 weeks, nagpacheck up po agad ako and niresetahan ng pampakapit.

2y ago

PT and tumawag ako sa Ob ko