first time mom.

Hi po ,ask ko lng po kung hanggang kailan po pwede uminum ng folic acid ang isang buntis? kasi po 3 months na po akong pregnant wala pa po akong naiinum ,salamat po sa makakasagot .??

13 Replies

usually po up to end of 2nd trimester, depende sa ipeprescribe ni ob. pero pinaka-important po ag folic acid sa 1st trimester kasi kailangan yan para sa development ni baby.. i suggest inom ka na asap mumsh. 😊

much better start na po. sa nabasa ko kase kay doc w. ong, as soon as nabuntis ka need mo na agad ng folic acid, then sa 3rd trim ang calcium

First trimester lang folic acid, yung gang 9 months na ferrous, caltrate and multivitamins..

Sakin 1st tri pinatake ng folic acid, 2nd tri qo multivitamins and calcium na

Sakin pinastop na nung 2nd trimester. Dpende po sa sasabihin ni ob.

simula 8weeks until 3 months ako nag folic acid😊

U can take folic acid now and hanggang sa manganak ka na

5y ago

thank you😊

sakin gang 1st trimester lng taz ibang vit nman

Hanggang 3 months lang ang folic acid.

1st trimester till your due

Related Articles