brown discharge

hello po. ask ko lng po im 25 weeks pregnant at nagkaroon po ako ng brown. discharge peeo konti lng po stain lng sa panty normal lng po ba un?? salamat.

9 Replies

Sobrang brown ba or light brown lang saka mabaho ba? Inform mo parin ob mo na nagka brown discharge ka. Kasi nasa 25 weeks ka palang eh para maresetahan ka ng pampakapit. Pag gnyan kasi nagkaka brown discharge usually kapag after ma IE. Ska normal discharge is yellow at white lang..

2y ago

kapag po ba super light brown lang at di naman malansa ang amoy, normal discharge padin po ba? isang beses palang po nangyari sakin after namin mag do ni mister. 30weeks and 6 days napo ako

Related Articles