Pampataba ng Bata

Mga Momshie, paano kaya babalik sa pagka siksik Ang baby ko. Simula mag 7 months Ang baby ko papayat sya ng papayat. Nung 6months sya 9.5kilos sya ngayon mag 9months na sya sa Wednesday 9kilos nlang.

2 Replies

Vitamins po mommy. Pero check with your Pedia prn, karamihan po na bata ngayon pumapayat habang lumalaki kc nababanat katawan nila. There are case dn na bumababa timbang ng bata and its alarming sometimes.

May baby po talaga na payatin ang katawan, as long as walang sakit. Hindi basehan ang taba sa pagiging healthy and 9.5Kgs po ay hindi normal sa 6mos old. Overweight po. FYI.