Hanggang kaylan ang paglilihe

hello po ask ko lng po hanggang ilan buwan po yong paglilihe kse hirap na ako suka ng suka lahat ng kinakain ko maliban sa maasim po 13weeks na po akong preggy salamat po sa sagot?!!!!

2 Replies

Ako po 21 weeks na naglilihi pa din. Buttered Shrimp lang kaya kong kainin. 😣 Ayoko ng matamis, malansa, mamantika. Anything na may matapang na lasa dapat matabang lang haaays.

4y ago

yes. Ayoko lunukin ung laway ko.

Until 5mos here. Sa ibang babae hanggang manganak. Meron Naman after first 3mos Wala na , Sa iba bumabalik Ng third trimester. Kanya kanya Ng phase Kung kelan mawawala

Related Articles