vaping safe or not

Hi po ask ko lng po, bawal po ba 2nd hand vape sa pregnant woman... 2mos. pregnant na po kasi ako..yung mga ka ofismate ko po nag vavape sa loob sa office sa table nila, gamit yung pods vape kaya hinde ganun ka usok, worried lng po ako kung safe po ba yun samin ni baby... salamat sa sasagot

4 Replies

its not safe mommy, vape pods contains 3-5% nicotine. lalo na kung kulob and naka aircon sa office nyo.

2y ago

kaya mga sis eh..... sana makatulong ang mask kahit papanu..,..

Related Articles