28weeks and 1day pregnant

Hello po ask ko lng po ano po ba mangyayari kapag nakataob matulog ang buntis sana po may makapansin

5 Replies

Not advisable ng matulog ng nakadapa ang ganyang weeks. Syempre kawawa si baby mo dahil yung pressure nasa tiyan mo.

Sabi ng ob ko bawal na position yang naka dapa mag sleep ang buntis.

Parang ang sakit naman nun sa tiyan. Kawawa naman baby mo, maiipit.

parang ang hirap naman po nun. bawal po yun kasi maiipit tummy mo.

Parang ang hirap naman nun sis hehe

Related Articles