Merry Christmas Mga momshiee..

Hello po! Ask ko lng po ano po ba gagawin pag yung baby suhi? yun po kase sabi ng naghihilot sa tiyan ko. Nagpa ultrasound din po ako dis month kaso sabi ng Ultrasound di pdaw malaman gender nya ?. mag sisiX months preggy napo ako next month.

Merry Christmas Mga momshiee..
120 Replies

Ako 5 months palang cephalic na position ni baby until mannganak ako . May patient ung ob ko breech ung position tapos pinahilot nuhg mangangnak na patay na ung baby kase nakapulopot ung cord sa leeg . Kaya wag po mag papahilot!

Related Articles