Merry Christmas Mga momshiee..

Hello po! Ask ko lng po ano po ba gagawin pag yung baby suhi? yun po kase sabi ng naghihilot sa tiyan ko. Nagpa ultrasound din po ako dis month kaso sabi ng Ultrasound di pdaw malaman gender nya ?. mag sisiX months preggy napo ako next month.

Merry Christmas Mga momshiee..
120 Replies

Too early pa to say, mommy. May chance pa na umikot pa si baby sa loob ng tiyan mo 😊

Iikot pa yan mamsh pero ako ginawa ko nagppa tugtog ako mg music banda sa puson ko hehe

Iikot pa Yan marami ka pang buwan na natira ..mag alala ka kapg 9months suhi parin .

Effective sakin momsh yung flashlight at yung music . Nood ka lang sa youtube ☺️

Iikot pa yan mumsh. Wag basta basta magpapahilot kung di naman sinbi ng doktor 😊

Pag nag 9months . Basta bago ka manganak pa ultrasound ka po ulit para sure .

Iikot pa yan momsh. Yung gender nya much better kng mga 7mos mo ipacheck via utz.

Ikot pa yan sis wag mag alala.. pwd dn naman lagay ka music bandang puson mo

Wait ka lang mamshie ng 36 weeks kc dun tlgamalalaman un posisyon nya.

sabi nila ipahilot..pero u better seek for your OB's advice also if pwede