Merry Christmas Mga momshiee..

Hello po! Ask ko lng po ano po ba gagawin pag yung baby suhi? yun po kase sabi ng naghihilot sa tiyan ko. Nagpa ultrasound din po ako dis month kaso sabi ng Ultrasound di pdaw malaman gender nya ?. mag sisiX months preggy napo ako next month.

Merry Christmas Mga momshiee..
120 Replies

iikot pa po yan lagay ka po unan sa balakang pag nakahiga. dapat mas mataas yung sa balakang kesa sa ulo

Iikot pa yan sis hanggang 36 weeks. Ganan din si bby dati. Lagi mo lang kausapin and patugtog ka music.

lagi ka patugtug music sa bandang baba, tsaka pailaw..sinusundan ni baby yang liwanag tsaka sounds

iikot p yan wag mo muna Pahilot. at kung papahilot. mo man better sa marunong iwas disgrasya

iikot pa yan momsh. 2nd baby ko 9 months suhi but thank God malikot at umikot naging cephalic.

gnyan dn po sqn...lkad lkad k lng pra umikot pa..pumwesto dn un sqn dte kso na cs p,dn aq ehe

Effective din po sakin yung pgplay ng music bandang puson tapos kausapin din si babyyy inside

iikot pa yan sis..ako din 6mos ng pa ultrasound pero d nakita gender ni baby kc nakadapa daw.

Same here mga mommies, pinahilot q po at umikot nmn po c lo 😁mga 6 months aqng preggy nun

Pwede ka maghanap ng doctor na pwede iikot si baby, mommy. Mas safe yun kesa sa manghihilot.

Related Articles