Merry Christmas Mga momshiee..

Hello po! Ask ko lng po ano po ba gagawin pag yung baby suhi? yun po kase sabi ng naghihilot sa tiyan ko. Nagpa ultrasound din po ako dis month kaso sabi ng Ultrasound di pdaw malaman gender nya ?. mag sisiX months preggy napo ako next month.

Merry Christmas Mga momshiee..
120 Replies

Iikot pa yan maaga pa ganyan din sakin non breech sya hanggang 8 months pa nga sakin pag dating ng 9 months pumwesto na sya

Dapat dka nagpapahilot mam,hayaan mong kusang umikot ang bata...iikot pa yan dhil medyo malayo pa naman due date mo

Iikot pa yan sis.. pero last time sabi ng ob ko may ginagawa sila massage nakalimutan ko lang un term na sinabi nya..

Iikot pa yan. Try mo kausapin c baby, kasi sken ganyan pero pagdating ng 6months umikot na sa tamang pwesto c baby.

6months onwards para malaman gender ni baby..iikot p Yan..magsound k po s puson pababa at haplusin Ang tummy pababa

6 mos. ka palang iikot pa yan .. no to pagpapahilot kasi baka malamog si baby .. wait mo lang kasi iikot pa yan ..

ako mag 9 months umikot si baby, exercise ka lang nung exercises for breech baby, you can search it on facebook

Patugtugan mo po ng soft music sa may bandang puson, wag mo po ilapit yung phone mo sa puson, use earphones..

May 3 months ka pa nman sis. Ipahilot mo yan ng 7 to 8 months. Ask mo din Ob mo anong magandang gawin 😄

Iikot po. Ako po 6 months preggy pero breech pa rin. Hopefully next check up maganda na position ni baby

Related Articles