mapulang ihi

hi po ask ko lng kung ano ibig sabihin kapag mapula ang ihi tas sumasakit ung puson na kala mo rereglahin pero sa panty wala nmn syang bahid

14 Replies

Kulang po sa tubig.. Increase water intake po. Naging concern ko rin kasi sa ob ko yan, may time kasi na mapula ihi ko lalo kapag galing ako sa lakaran.

it maybe a sign of uti po mamsh. pa urinalysis ka po then pacheck up kna po kay ob, increase water intake dn po

Infection po yan sis. Better go to your Ob for check up kc hndi mgnda sa buntis ang my infection..

baka po UTI yan. pa-consult po agad kayo kay ob and pa-urinalysis. more water din po

Inom po lagi ng Maraming tubig.. masyadong concentrated yung ihi mo..

Should ask your OB lalo na kung may nkikita kang pula sa ihi mo.

kulang po kau sa tubig...inom lang po kau palagi ng tubig..

possible na UTI yan sis,pacheck up ka na agad..ingat ka

Drink more water sis atleast 3liters everyday

Inom ka po ng maraming tubig at buko po...