36 yrs old

Cno po dto ang nsa 36 yrs old n first time mom 8 months pregnant? Ano po nararamdaman nyo ngayon#advicepls

1 Reply

i was pregnant at 36yo for my 2nd baby. gumamit ako ng belt support while walking to support my back. hinapo ako nung umakyat sa hagdan, 3rd floor. nagkaroon ng nontoxic goiter (pero nawala after giving birth). a day before giving birth, tumaas ang bp ko, until sa nanganak ako. nagkaroon ng maintenance pero bumalik din sa normal ang bp. may nararamdaman ka ba?

11mo ago

Mejo parang lage nahihilo at pagod, hindi ko po alm kung dahil sa init ng panahon or dahil sa pagdadalang tao ko, minsan biglang sumpong din ng anxiety, natatakot po ako kc my edad n ako ngbuntis