Changing of due date

Hi po, ask ko lng bkit everytime nagpapa ultrasound ako iba iba ung weeks old at due date na lumalabas? First ultrasound ko nung feb.2019 8 weeks aog: Sept. 27 due date. Nxt nung May 19 weeks aog walang DOD nkalagay. Nxt was aug. 9, 31 weeks and 1 day. Pero pag nag base ako sa first ultrasound that day ng aug. 9 dapat 33 weeks n sya. So nag pa ultrasound ako ulet last aug. 20 , 32 weeks and 6 days nmn lumabas and oct. 9 na due date ko. Hndi ko tuloy malaman kelan ako mag leleave sa work. Any advise po? Thanks in advance

2 Replies

Ganyan din ako momshie. First ultrasound ko sept 23 then 2nd ko sept 22 tpos ung latest ko oct 5. Pero sabi ng ob dun nagbabase sa lmp. Unv sa ultrasound kasi po sa laki ng bata ang batayan nila sa edad kaya hndi talaga pare pareho. Ang basehan daw talaga e ung last mens period mo