Baby with atopic dermatitis

Hi po ask ko lng ano po magandang pang maintenance na lotion and cream ni baby n my atopic dermatitis 1month old palang po baby ko and prescribed ng pedia nya ngayon is corticosteroid cream and Cetaphil pang ligo .plano ko po stop na si corticosteroid since hindi nmn na ganun pamumula at pawala na pantal nya ano po kaya pwede ko gmitin pang tuloy na cream at lotion ?

1 Reply

Hi mi. may atopic dermatitis din baby ko. Physiogel AI gamit namin na cream. so far so good. makinis na mukha ni baby ☺️