...

hello po , ask ko lang what month ntin dpat ihinto ung pakikipag talik ? , at totoo po bang nirrecommend din un pag nagllabour kna pampabilis dw lumaki ng cm ? ?pasensya na po . FTM po eh ?

2 Replies

Di kba nag.ask sa ob mo sis? Ako kc nag.ask about dyan, sabi nya til 7 mos. pwede basta walang bleeding after, and dpat soft lang..

Okay lang basta hindi maselan magbuntis at dapat medyo gentle lang din pag nag do kayo.