Sss maternity benefits

Hello po ask ko lang sino po dito ung nagbayad ng 3mos lang sa sss nila at ung binayad nila na contri? Magkano po nakuha nyo? Hehe. Sakin kase 4200 binabayad ko per mos sa 3mos ko. Voluntary po. Dikopo kase alam mag compute.

2 Replies

Total nyo po yung highest 6months na monthly salary Credit sa sss (contribution) sa loob ng 12months then divide to 180days tapos i times ulit sa 105days for normal delivery/CS, yun na yung makukuha mo. Pwede ka rin check sa sss online mo meron don sa inquiry>eligibility>sickness/maternity Dami sa youtube/google mie kung paano mag compute ng SSS matben.

sa sss online nyo po may part sa inquiry dun yung estimated makukuha nyo sa mat ben. make sure lang po na tama sa oras yung contri nyo at di po na late kahit 1 month dyan.