softdrinks

hi po , ask ko lang sino ba dito mhilig sa softdrinks na buntis , nkakasama ba ito ? kasi mhilig ako uminom ng softdrink diko tlaga mpigilan lalo na pag mainit ang panahon , salamat po

162 Replies

Hello mommy ,ako nun umiinom din po ako ng softdrinks kahit buntis ako. Pero paminsan minsan lang. Basta hindi masobrahan kasi may caffeine content po yun. Okay lang basta paminsan minsan lang pero kung pede iwasan mo kung may UTI ka katulad ko nun. Tubig lang sapat na...

yung kapatid ko 15years old lang sya nung nagbuntis araw araw sya nag sosoftdrinks di namin sya mapigilan . ang laki laki ng tyan nya so expect namin na malaki ang baby nya pero nung nanganak sya ang liit liit lang ng baby nya pero awa ng diyos healthy naman si baby

ako sis😅halos araw2x ako nagsosoftdrinks😅nakakatatlo p nga ako sa isang araw..maigi nlng hnd tumaas ang sugar ko😅kaya lng mas lumake ang baby ko kaya nahirapan ako umanak at nakaya ko via normal delivery nanganak ako nong april 25😊😍

Ako sis gustong gusto ko na tlgang uminom ng softdrinks as in. 7 months na ko di nakakatikim. 😭 Yung asawa nman ng pinsan ko plagi pdn nainom ng soft drinks. halos sabay lang kmi nagbuntis. Wala nman ako nkikitang difference. Choice mo yan sis. ☺

Ako mahilig sa soft drinks at kape pero 1glass a day umiinum ako tas after nun panay tubig ako nauubos ko ang 2glass nang tubig pagkatapos ko mag coke o kape kaya nde nman nagkakau.t.i pwede nman cguro patikim wag lang sobra tas inum na nang tubig

mas better po na ang iinumin nyo eh sprite kysa mga cola..di naman ako panay yan ang inom ko pero moderate lang kasi mahirap magka uti at mahirap din baka ubuhin ka syempre malamig ang softdrinks...mahirap din nakakalaki ng baby...

masama po ang softdrink sa buntis mommy at hindi bubtis ang softdrinks po contains sugar. isa pa wala xang nutrients and or vitamins. if iinum ng isang basonh softdrinks replace nyo rin po ng tubig 2-3 glasses. God bless po!

Nung first baby q sobrang hilig q sa softdrinks manganganak na ngalang aq inom pdin aq softdrinks at sa awa nman ng diyos hnd nman napano anak q un nga lang sobrang laki nya paglabas 12 pounds sya ng napanganak q siya

Mas better kung iiwasan mo na yan simula nung mabuntis ako wala na akong ininom kundi tubig even juice nd ako umiinom kung gusto mong may lasa ang tubig mo pwede kang maglagay ng prutas sa tubig mo.to detoxify.narin

Ako momsh nung first part ng pregnancy ko sobrang hirap ako umiwas. Nakaka 1glass ako a day. Hanggang naging half glass nalang. Now once a month lang ako mag softdrinks pag kumakain sa labas after checkup. 😊