Safe ba ang softdrinks sa buntis?

Hi, ask ko lang if okay lang ba uminom ng softdrinks habang buntis? #FirstTimeBeingMom #pregnancy #firstbaby

40 Replies

no mum.. ako sobrang adik ako sa softdrinks before pregnancy ultimo umaga tanghalian hapunan softdrinks palagi kaya madalas sa pag nagpapamedical ako UTI lagi ang result so nitong nag buntis ako pinahinto sakin soda, tetra pack juices, ung mga tinitimpla na juice as in lahat.. sinunod ko kasi FTM dn ako and ayoko magkaron ng komplikasyon si baby as in 2 to 3 liters of water ako everyday and thank God normal lahat ng mga laboratory ko and nawala dn UTI ko tiis lang mummy para kay baby :)

hanggat kaya mong iwasan sis iwasan mo.. may mga bad chemicals din kasi ang softdrinks parang kape lang din... kung hindi naman madalas at di naman araw araw pwede naman basta di mataas sugar mo or wala kang uti..

para saakin no po.. malakas makapag pa'UTI yan sis kaya tiis po muna wag na muna mag softdrinks.. after mo manganak saka ka nlng ulit bumawi sa lahat ng gusto mong kainin or inumin..

Ok lang naman base on my experience kahit 9 months na nag sosoftdrinks parin ako pero ang dami kong ine intake na water kaya bawi lang. Nanganak nako healthy na healthy yung baby ko

Not healthy po, but to satisfy yung craving at hindi ka din mastress dahil feeling natin minsan nadedeprive, tikim tikim po ng konti. Wag madalas. Then drink lots of water.

Alam ko nmn ndi safe dahil sa sugar and nakakaUTI po. Pero minsan ndi po maiwasan lalo na my yelo. Pero after po nun more water po ka sunod. Para maihi ko po agad

in moderation lang sis ako malapit na ako manganak panay pa din ako softdrinks pero nabawi ako sa tubig para din mabilis ako mag poop 😅

Try to avoid caffeinated drinks, sodas, anything with artificial sweeteners to prevent from having gestational diabetes..

kung wala ka po history ng uti . moderate pero kung mayron . better wag na mommy . baka matrigger . madamay si baby

ang alam ko hindi sya safe. pero in moderation lang naman po, okey naman po cguro just to satisfy your cravings.