palitan cheke

Hi po, ask ko lang sana if may alam kayo pwede palitan cheke sa tao lang? Or if ever sa kilala sa banko? Tita ko kasi may cheke na dmting eh nasa abroad sya ako nalang pinapaasikaso para mapalitan. Wala ako hawak any id nya. Possible kaya? Thanks po sa ssgot

11 Replies

Kong sino ang nasa name ng checke sya dapat mag encash or dapat deposit nya yun sa bank account nya. Kong cash naman nakapangalan. Di mahirap yan kaso lang kailangan mo ng dalawang valid id. Mahihpit ang bank

Pede naman po siguro. Bale pagprintin nyo na lang po sya ng authorization letter na may scanned na signature nya tyaka po ng id nya. Pati po ikaw need ng valid id tapos pipirmahan mo din po yon.

Kung sino po ang nakapangalan sa cheke, siya lang po ang pwedeng makapag-deposit. Need din po ng valid IDs. Pero para makasigurado po kayo, just ask the nearest bank na lang po.

Pag naka pangalan po tagala sa kanya yung sa cheque.sya lang po talaga makakuha non. Pero pag cash lang yung nakalagay sa cheque pwede mo yung makuha sis...

Pwede po yan, nagawa ko na yan sa ate ko may check sya nasa abroad sya. Nagpadala sya ng SPA with sealed original then nkuha ko check nya at na encash..

Kailangan po talaga kung kanino naka pangalan yun ang mag papa encash ng cheque.

Pg nka pangalan sa Tita MO Yung cheque, kelangan NG special power of attorney.

not possible. kung kanino nakapangalan cheque sya pwede mag encash

The name indicated sa cheque ang dapat mag encash

Pwede pong gawin is ideposit sa account nya ung check...

5y ago

May endorsement pa pala syang pipirmahan sa likod ng check...