Naghahanap ng money changer na pwede papalitan ng cheke

Saan po ba money changer pwede magpapalit ng cheke?dahil ang oras at arw ng trabho nmin ng asawa ko ay conflict sa office hours ng bangko pagpplitan ko 9am - 4pm ang pasok nmin ni hubby ay 8am-5pm..pg holiday srado p bngko..galing po un cheke sa dati kong agency yun po un backpay ko..kylngan na po nmin mppalitan at kylngan na po ng pera..slmat po sa makakasgot❤️ #chequeencashment

1 Reply

wala po kayong bank account? para deposit na lang po? though dadaan pa sa clearing

1y ago

Cheke po kc bngay nila skin..d po s atm..kc 2 buwan npoko seperate sa agency po..AUB po kc un banko e conflict n conflict po s sched ko mging s asawa ko..