Buntis nga ba ako ?

Hello po. Ask ko lang sana. 5months old na baby ko at hindi pa ako nireregla simula ng pinanganak ko siya via CS. And nagdo na kami ni hubby without protection. May possibility bang mabuntis ako. Nahihilo, sinisikmura ako. Not sure kung buntis ako kasi anemic ako kaya ako nahihilo at sinisimukra ako kasi acidic ako. What do you think ? Mabubuntis ba ako kahit hindi pa nireregla. Thanks in advance

1 Reply

yes if may contact and wala contraceptive there's always a chance of pregnancy.