For CS moms.

Hello po, ask ko lang sa mga cs moms lagi kacng patayo ang hiwa... Binigyan din po ba kau ng choice kng gusto nyo pa bikini cut?? I have a friend kac nasa abroad tas nabuntis..natawa ung doctor kac Old School daw ung cut. Just sharing. God bless po sa ating mga mom to be?

46 Replies

Patayo sakin. Mas madali kasi sya mag heal. And mas mahal kasi singil ng bikini cut 😂 50k binayaran ko F bikini cut daw kasi aabot kme ng 80-90k .

Tinanong ako before the operation kung anong gusto ko na cut (emergency cs). Sabi yung patayo na cut yung mas madaling gumaling so yun na pinili ko.

Patayo din sken. wala naman naging problema, 2 or 3 inches ata sken. mas natakot ako sa bikini cut kasi may nakikita akong anh haba ng pagkakahiwa.

Sabi sakin ng ob ko pag bikini cut masakit kc madugo daw un unlike ng patayo mas mabilis recovery which is true nd masakit patayo ang cut

Pag public hospital hindi na mag tatanong kong anong cut yung gusto mo. Patayo po yung hiwa ko sabi nila mahal daw po yung bikini cut.

mas okay daw po pag patayo ang hiwa.. Hindi daw po kasi pwede maglagay ng paha kapag bikini cut kasi bubuka.. mas mahirap kumilos

Aq dn po.patayo hiwa q...mas mbil8s kasi mg heal paplgpatayo...and qng bikini cut nmn cgurdo maninornlmal next panalganganak mo

Ngayun palang pinapili na ko kung anung cut ang gusto ko, sinabi na rin sa akin kung anung pros and cons. October pa scheduled CS ko.

5y ago

Sabi ng OB ko mahirap lang daw pag malaki yung ulo ng baby may tendency sila to cut through the abdominal muscles kaya mas matagal recovery. Tsaka mas madugo siya, not advisable pag mababa ang hemoglobin.

ako iniisched na cs, and sabi ni ob more possibly bikini type daw gagawin sakin kasi mejo chubby ako before pa mabuntis. 😊

Ginagawa kasi yung patayo na cut kapah emergency CS. Kasi mas madali, unlike yung bikini cut.