For CS moms.

Hello po, ask ko lang sa mga cs moms lagi kacng patayo ang hiwa... Binigyan din po ba kau ng choice kng gusto nyo pa bikini cut?? I have a friend kac nasa abroad tas nabuntis..natawa ung doctor kac Old School daw ung cut. Just sharing. God bless po sa ating mga mom to be?

46 Replies

sakin patayo kasi super emergency yung cs ko.kaya di na nmin pinag usapan ng doctor ko

Patayo sa akin. Mas madali mag heal po. Kesa bikini cut at medyo mahal biniki cut.

bikini cut sakin d ko alam kung bkt baka trip lng ng ob emergency cs dn kase ako

patayo din po yung akin di na po bikini cut kasi mahal daw po sabi ng ob ko

Pinapili ako ng ob ko before nya ako i cs kung bikini cut ba or horizontal.

Ako patayo,mas madaling maghilom...and hindi halata yung peklat.

kung gusto mo bikini cut mas ok kung irequest mo nalang sa ob mo..

Patayo sakin..2 baby cs ako running 3 na din this coming nov.

Bikini cut akin . Hindi nmn ako tinanong . Kung ano gusto ko.

Cs mom here oo nasa sayo po kong bikini line o horizontal po