hi po. ask ko lang pwde ba uminom ang preggy ng YAKULT at DELIGHTS?im 5 mos preggy po.. salamayt..

hi po. ask ko lang pwde ba uminom ang preggy ng YAKULT at DELIGHTS?im 5 mos preggy po.. salamat..

84 Replies

Opo momsh, basta 1 hanggang 2 lang sa isang araw! Nung di ko pa alam buntis ako sobrang takaw ko sa yakult at gatas , kaya nung malaman ko preggy pag check up ko mataas sugar ko kasi sobrang takaw ko sa yakult! Nakakatulong din sya sa constipated, kaya lage 1 lang iniinom ko!

Isa sa mga pinaglihian ko to at bear brand sterilized parang tubig ko I iinom mga yan.. Okay lang po yan.. Pra ung d ka magng constipated Basta wag lang msydo kc mataas sugar ng yakult mommy 😊

Yes po ako po nainom ng yakult, and meron po akong nabasa dito na naglilihi siya sa yakult pero wag daw po masiyado kasi ingat sa sugar.

Pag naggrocery ako di pedeng walang yakult at dutchmill.. Samahan mo na rin ng yogurt good for preggy un..

Ou ganyan iniinum k everyday.. Result: araw araw dn ang pupu k.. Mganda yan pra nd ka maconstipate..

Drinking my delight ryt now. Pwede yan sis maganda sa tummy yan para hindi rin ma constipate. 😁

Yee sis :) Yan nga lang ang drinks na may flavor na iniinom ko kasi bawal softdrinks & juices

Opo, yan po ang pampa pupu ko.. Kasi lag malapit na minsan constipated na.. Okay yan.

Pwede naman po kaso medjo kunti lang po kasi maraming sugar yang mga yan hehehehe

Nag ya yakult din ako sis, gumanda pa nga pag dumi ko dati kasi lagi constipated.

Related Articles