hi po. ask ko lang pwde ba uminom ang preggy ng YAKULT at DELIGHTS?im 5 mos preggy po.. salamayt..

hi po. ask ko lang pwde ba uminom ang preggy ng YAKULT at DELIGHTS?im 5 mos preggy po.. salamat..

84 Replies

pwede po sis 😊 gawain ko rin yan nung preggy ako kay baby ko noon 😁😁😁

Yes po, pwd po. Aid din po sya for constipation. Pero dapat po once a day lng.

yes po, yan din iniinom ko nung buntis po ako .. wag lang po sobra sa pag inom

Yes po. My go signal from OB. Lalo po pag constipated. 😊 once a day. 😊

yes. fave ko yan. di nawawala yan sa ref nmn. yakult yogurt dutchmill

yes po fave ko yan ngayong preggy nakakatulong sa constipation

pwde po.. nainom po aq nyan lalo na pag constipated aq..😊

opo pwde pinaglihihan ko nga din yan nung 2months ko ..🙂

Yes po. Ok po yan. Basta wag lang sobra ang inom a day.

Yes po. Advised ng OB ko pra maiwasan ang consti.

Related Articles