pagkain

Hi po ask ko lang pwd po ba sa buntis ang kumain ng adobong atay or balunbalunan?

17 Replies

Yes po! Twice a month akong naglluto ng atay and balunbalunan pra Iron! And, di rin dw mgnda always kumakain nito. Kaya limited lng!

Opo, basta nalutong mabuti at malinis po ang pagkakaluto para safe kayo ni baby

Nung preggy ako kumain po ako nyan wala namang epekto sa baby ko basta po wag sobra

Source of iron ang atay na need natin mga preggy maya ok lang din po.

Oo naman. Maganda nga yun dahil source of iron

Pdeng pde pandagdag dugo po yan.. :)

Yes po raw food lang naman po bawal

Atay po pwd. Good source of iron

Yes! Nakaka increase daw ng blood.

Opo naman,,fave ko nga po yun e