Doppler di makadetect ng heartbeat

Hi po, ask ko lang possible po ba na di ma dinig ang heartbeat sa doppler kahit 18 weeks na? Kasi wala po mahanap yung sa clinic nag pa check up ako, first time nila nagdoppler sakin. Nung Transvaginal ultrasound ko po ng 8weeks ok naman, ibang clinic naman po yun kasi lumipat po ko. 😕 Thanks po.#pregnancy

6 Replies

OMG.. Sana po ok baby mo.. Sakin kasi last checkup ko last year 12weeks ako non.. may heartbeat pa.. then nung 14weeks ako nag fetal.doppler wala mkuha ,kya sabi na magpa utz ako.. Ayun nanga. No heartbeat😥 Dumiretso na kmi sa ospital dahil lying lang ako non nagpapatingin.. Ayon nagpa second opinion.. UTZ ulit.. Confirm talaga no heartbeat.. Niresetahan ako buscopan ni OB after 5days nag labor ako.. Nailabas ko sya normal.😥 4hours labor din.

3y ago

hindi napo kasi naglabor at nailabas ko sya.. parang nanganak.. 14weeks kasi buo na sya. Kasing haba na sya ng coke sakto