Doppler di makadetect ng heartbeat

Hi po, ask ko lang possible po ba na di ma dinig ang heartbeat sa doppler kahit 18 weeks na? Kasi wala po mahanap yung sa clinic nag pa check up ako, first time nila nagdoppler sakin. Nung Transvaginal ultrasound ko po ng 8weeks ok naman, ibang clinic naman po yun kasi lumipat po ko. 😕 Thanks po.#pregnancy

6 Replies

mas mabilis po madetect talaga pag ultrasound kesa doppler. kaya better kung OB/Sono kayo magpa checkup para every checkup may ultrasound. mas kampante kayo makita si baby at marinig heartbeat nya kada checkup.