Pantal pantal pag sapit ng gabi

Hello po. Ask ko lang po, Yung anak ko Kaseng 3years old may history sya ng allergy. So sanay na ko na nagkakapantal sya pag may sakit. Ang concern ko lang po Yung Ngayon 3 days na Kase syang nagpapantal tuwing hapon Hanggang maggabi. Tapos kinabukasan Naman medyo mawawala Hanggang tanghali Wala na. Tapos pag sasapit Ang Gabi babalik nanaman pantal. Ano po kaya remedy sa kanya? . Sorry po medyo kapos din Kase sa Pera kaya diko maitakbo sa pedia :( sana po may sumagot

1 Reply

mahirap hulaan ang ganyan kung di mo iapapcheck up. mahirap maggamot kung di alam ang gagamutin. punta sa health center, libre lang.