pantal pantal

Hi mga momsh ! Worried lang po kase ako, 1.1month na po baby ko, lately napapansin ko everyday nagkakaroon sya ng pantal pantal sa batok, likod ng tenga, then may pangilan ngilan sa may likod at tyan na parang nasimuntyang tapos mawawala then pag parang pinagpawisan lilitaw ulit, kaya iritable sya. Last sept.6 pa sya nagkaganun May nakaranas na po ba ng ganun ? Ano ginawa ?

1 Reply

Consult nyo na lang din po sa pedia ni baby. Kadalasan ang pawis ang sanhi ng rashes. Si baby ko dati ganun din sa neck and nape. Nilalagyan ko na lang din ng diaper cream yung areas na may rashes or pawisin