Sumasakit Ang Pempem

Hi po. Ask ko lang po, sumasakit po kase pempem ko paminsan minsan. Nasisipa po ba ni baby un? Nasa third trimester na po ako. Thanks po sa sasagot. ?

10 Replies

Oo sumasakit tlaga. 8 months na sa akin minsan masakit pag gumagalaw siya tapos parang naiihi pa

Parehas tayo sis. Subra. Di ko alam sakin kong sa pempem ko o sa pwet hehe.

Sakin po 27 weeks ganyan nafefeel ko, normal po ba?

yes. malapit na yan

5y ago

Mag 8 months pa lang po hehe

Normal sis

Normal yan momsh. Been there. 😂

Normal sis

Yes xe malaki n c baby

ganun den ako huhu hirap maglakad :

Normal lang po yun kasi by this time in position n asi baby ang yung weight ay nasa bandang vagina na po