Dr. Jesus Delgado Memorial Hosptial

Hello po. Ask ko lang po sino na po dito ang na nganak na po sa Delgado Hospital? How much po ang total na nagastos niyo and member po ba kayo ng first time mom unit po nila? Thank you po. God Bless.

2 Replies

Sino po ang OB niyo? Si Dr. Abad po kasi ang OB ko doon. Sa ngayon po kasi sa metropolitan medical center po ako nagpapacheck, same po sa OB ng ate ko. Nsa 60k po kasi ang nagagastos niya. May freebies din po ba kasama sa delgado? Thank you so much po.

3y ago

Hi mommy! Meron po ba sariling clinic si De. Panganiban? Thank u.