Hello po! Ask ko lang po sino dito nakakaranas na biglang masakit nalang ang left eye? I’m 7months pregnant.

1 Reply

hi mommy hindi ko naman yan naranasan nong nabuntis ako. there could be something wrong so better visit your doctor to make sure :)

6y ago

Thank you po for answering momsh.. Nag search po kase ako sa google meron din dw pong mga preggy na minsan nakakaranas ng ganito pero madalang lang. salamat po ulit. 😘