labor

Hi po ask ko lang po sign po ba na malapit na akong mag labor if sumasakit na ung lower back ko tapos tumitigas na ung tyan ko. At meron na pong mucus na lumalabas sakin pero hindi pa naman ganon ka dami. 37weeks and 3days na po ako ngayon. Thankyou po

1 Reply

Yes. Monitor your contractions kung tumatagal at dumadalas. Watch out din for spotting(bloody show) and breaking of bag of water. Have a safe delivery 😊